CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2019

Chủ nhật - 05/01/2020 08:37
CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2019
     Với mục đích kiểm điểm, tự phê bình, phê bình và đánh giá, xếp loại chất lượng nhằm giúp từng cá nhân tự soi, tự sửa lại mình; từ đó, đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ.
    Thực hiện hướng dẫn số 57 – HD/TU ngày 28 tháng 11 năm 2019 của Thành ủy Việt Trì về hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức Đảng, Đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, ngày 29/12/2019, Chi bộ trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức họp tổng kết, kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng Đảng viên năm 2019.
     Đúng theo hướng dẫn của Thành ủy, đồng chí Bùi Thị Phương – Bí thư Chi bộ trường THPT Nguyễn Tất Thành đã thực hiện nghiêm túc việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng viên. Bên cạnh đó các đồng chí Đảng viên đã lần lượt kiểm điểm, đưa ra những ưu điểm đã làm được trong năm 2019. Trong kiểm điểm cũng đã khắc phục được tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, thấy đúng không bảo vệ, thấy sai không đấu tranh; nhận diện, xác định rõ những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” để sửa chữa, khắc phục; lấy kết quả kiểm điểm của tập thể làm cơ sở để kiểm điểm cá nhân, lấy kết quả kiểm điểm cá nhân để bổ sung, hoàn chỉnh kiểm điểm của tập thể.
     Đồng chí Bí thư chi bộ đã thực hiện đánh giá liên tục, đa chiều, theo tiêu chí, bằng minh chứng cụ thể, có sự so sánh giữa các vị trí tương đương và công khai kết quả; gắn đánh giá, xếp loại chất lượng của cá nhân với tập thể và với kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nhà trường /./
 

Tác giả bài viết: T. H. P

Nguồn tin: Ban truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây