TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN: KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỒ SƠ GIÁO VIÊN LẦN THỨ NHẤT

Thứ hai - 21/10/2019 15:27
TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN: KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỒ SƠ GIÁO VIÊN LẦN THỨ NHẤT
Theo kế hoạch hoạt động năm học 2019 - 2020, trong tuần học số 8 vừa qua, tổ Khoa học tự nhiên thực hiện kiểm tra toàn diện hồ sơ cá nhân của giáo viên lần thứ nhất.

img 8203
 
Hồ sơ sổ sách là một yêu cầu quan trọng cần phải có của việc thực hiện quy chế chuyên môn trong hoạt động dạy học đối với mỗi giáo viên. Đồng thời việc kiểm tra toàn diện hồ sơ còn giúp cho giáo viên có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo cho việc giảng dạy và công tác kiêm nhiệm.
Các thầy cô giáo trong tổ đã có đầy đủ hồ sơ cá nhân cho công tác kiểm tra. Hồ sơ kiểm tra bao gồm: Kế hoạch giảng dạy, giáo án giảng dạy (chính khóa, ôn luyện, phụ đạo học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh giỏi), sổ ghi điểm cá nhân, sổ ghi chép sinh hoạt chuyên môn, sổ chủ nhiệm, sổ dự giờ.
 
img 8204
Cô Bùi Thanh Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường thực hiện công tác kiểm tra
Được sự phân công của BGH nhà trường, cô giáo Bùi Thanh Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thực hiện công tác kiểm tra hồ sơ một cách nghiêm túc và khách quan.
Qua công tác kiểm tra, kết quả 100% giáo viên có hồ sơ cá nhân xếp loại tốt.
Với sự chuẩn bị hồ sơ cá nhân đầy đủ đúng yêu cầu của BGH nhà trường, các thầy cô giáo luôn sẵn sàng và tự tin truyền đạt kiến thức cho học sinh, giúp học sinh có kiến thức vững vàng nhất để vượt qua các kì thi quan trọng sắp tới /./
 

Tác giả bài viết: P.T.P.A

Nguồn tin: Ban truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây