ĐVTN Trường THPT Nguyễn Tất Thành tham gia tuyên truyền giữ gìn vệ sinh môi trường và thu gom rác thải tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Thực hiện Kế hoạch số 47- CV/ĐTN ngày 4/4/2019 của Thành đoàn Việt Trì về việc “Tuyên truyền và tham gia tổ chức các hoạt động Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019”; sáng ngày 11/4/2019 (tức ngày 7/3 âm lịch), Thầy giáo Tạ Hồng Phong - Bí thư Đoàn trường cùng 50 ĐVTN trường THPT Nguyễn Tất Thành đã có mặt tại khu di tích lịch sử Đền Hùng để tham gia chương trình.
Với mục đích tuyên truyền giữ gìn vệ sinh môi trường, hướng dẫn khách du lịch tham quan và chung tay thu gom rác thải tại khu di tích, ĐVTN nhà trường đã tích cực tham gia và có một buổi sáng vô cùng ý nghĩa cũng như đem đến một hình ảnh rất đẹp về thanh niên tình nguyện của trường THPT Nguyễn Tất Thành.
Dưới đây là một số hình ảnh của ĐVTN nhà trường:

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông

Nguồn tin: Đoàn thanh niên