KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CÚP NGUYỄN TẤT THÀNH LẦN THỨ 12

Bóng đá không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh trong nhà trường mà còn là một dịp đặc biệt nhằm kết nối và tăng tình đoàn kết cho các em học sinh. Tiếp nối thành công của mùa giải 2021 - 2022, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ đem đến những màn thi đấu "mãn nhãn" trên tinh thần “Trung thực – Nhiệt tình – Đoàn kết”
     Với tinh thần và ý nghĩa đó, vào 16h ngày 27/10/2022 tại sân cỏ nhân tạo trường THPT Nguyễn Tất Thành giải bóng đá nam CUP Nguyễn Tất Thành chính thức khai mạc. Lễ khai mạc giải bóng đá nam CUP Nguyễn Tất Thành lần thứ 12 nhiệt liệt chào đón sự hiện diện các thầy cô trong Ban lãnh đạo trường:
     -  Thầy giáo Nguyễn Văn Thư – Nguyên tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng nhà trường
     -  Cô giáo Bùi Thị Phương - Bí thư chi bộ-Phó hiệu trưởng nhà trường
     -  Cô giáo Bùi Thanh Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường.
     -  Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường.
    Cùng toàn thể các thầy, cô giáo và sự có mặt đông đủ của các em học sinh, các vận động viên, cổ động viên toàn trường.
     Ngay sau Lễ khai mạc là trận đấu giữa hai đội 11A8 và 11A10. Cú "bùng nổ" bước đầu với tỉ số 1-0 nghiêng về  đội 11A8 bằng một cú sút không thể đẹp mắt hơn đã khiến các cổ động viên vô cùng hào hứng.
    Theo dõi trận đấu mới thấy rằng các chàng trai của hai đội hôm nay là những chiến binh thực thụ, những chiến binh yêu thể thao, yêu trái bóng tròn và sẵn sàng hết mình vì đam mê. Những cú ngã, cú trượt thật đau, những pha chuyền bóng, sút bóng hụt đầy tiếc nuối... tất cả đều không thể khiến các cầu thủ của chúng ta bớt đi tinh thần hăng say vốn luôn hừng hực trong trái tim.
    Suốt cả hiệp 1 lẫn hiệp 2, phong độ của các chàng trai của hai đội luôn giữ vững, quả thật đã không làm cổ động viên thất vọng.
   Sau 40 phút với sự lăn xả nhiệt tình trên sân của cả hai đội, chiến thắng thuyết phục đã gọi tên đội 11A8 với tỉ số  4 - 0. Những giọt mồ hôi đổ trên sân ngày hôm nay của các bạn là vô cùng xứng đáng.
    Hơi tiếc nuối cho đội của lớp 11A10 một chút nhưng dù sao các bạn cũng đã thi đấu hết mình và đem đến cho người xem những pha đá bóng tuyệt vời. Đó chính là dấu ấn sâu đậm nhất mà mỗi cổ động viên có mặt tại khán đài ngày hôm nay ghi nhớ trong lòng.
    Một lần nữa, xin chúc mừng đội bóng nam của lớp 11A8!
    Các bạn hãy cùng đón chờ thông tin về các trận thi đấu tiếp theo đến từ cập nhật fanpage THPT Nguyễn Tất Thành nhé.
BD1
THẦY NGUYỄN ANH TUẤN - PHÓ HIỆU TRƯỞNG TUYÊN BỐ KHAI MẠC