Khai giảng năm học 2013 - 2014

Thứ tư - 20/11/2013 08:31
Ngày 4-9, Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2013-2014. Tới dự có Đồng chí Hà Kế San - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Nguyễn Xuân Khải – P.Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Đại diện các trường THPT,THCS, các khu dân cư, các đồng chí phóng viên báo đài.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho Trường THPT Nguyễn Tất Thành.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho Trường THPT Nguyễn Tất Thành.
Năm học 2012-2013, Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã có bước phát triển mạnh mẽ, vững chắc, toàn diện. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt chiếm 95,8%; học lực khá, giỏi chiếm 51,4%; có 5 học sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, đứng thứ nhất trong các trường ngoài công lập của tỉnh; tỉ lệ tốt nghiệp đạt 99,7%; có 250 lượt học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, chiếm tỉ lệ trên 70%. Đặc biệt, trong năm học 2012-2013, Trường THPT Nguyễn Tất Thành được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia; nhà trường đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc; nhiều tập thể, cá nhân được các cấp, các ngành khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong năm học 2013-2014, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Tất Thành tiếp tục thực hiện có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đưa nội dung của các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành thành hoạt động thường xuyên trong nhà trường; mỗi thầy cô không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm, đạo đức nghề nghiệp, sáng tạo trong công việc, tận tâm, tận tụy, hết lòng vì thế hệ trẻ; đẩy mạnh thi đua “Dạy tốt – Học tốt” để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Nhà trường cần tiếp tục tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập.

Nhân dịp này, đồng chí Hà Kế San đã trao danh hiệu Tập thể  Lao động xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh cho  Trường THPT Nguyễn Tất Thành; lãnh đạo Sở GD&ĐT, LĐLĐ tỉnh đã trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây