HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ hai - 04/10/2021 16:01
Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022, ngày 02/10/2021 trường THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Hội nghị “ Người lao động ” năm học 2021- 2022. Chỉ đạo và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thư – Nguyên Tỉnh ủy viên, hiệu trưởng nhà trường. Cùng tham dự có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.
      Hội nghị đã thông qua các báo cáo kết quả nhiệm vụ năm học 2020-2021 của đồng chí Bùi Thị Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường. Theo đó, đánh giá tình hình, hoạt động của năm học vừa qua, là một năm khó khăn chung của cả nước cũng như ngành giáo dục, vừa phải lo chống dịch Covid, vừa đảm bảo chất lượng dạy và học. Nhưng cùng với sự chỉ đạo đúng đắn, sự cố gắng của tập thể giáo viên, nhân viên, nhà trường vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được cấp trên khen thưởng và ngày càng chiếm được vị thế trong giáo dục tỉnh nhà, sự tin tưởng của phụ huynh học sinh.
 
Ảnh hoạt động
Cô giáo Bùi Thị Phương – Phó Hiệu trưởng
thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ
năm học 2021 - 2022

 
     Bên cạnh đó, nhà trường cũng đưa ra biện pháp khắc phục những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại trong năm học qua. Đồng thời, đề ra phương hướng, nhiệm vụ của năm học 2021-2022. Năm học này sẽ là năm bản lề triển khai những nội dung mới: vừa thực hiện nhiệm vụ và nâng cao chất lượng giáo dục, vừa đảm bảo chống dịch. Với phương châm chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả; phấn đấu thi tốt nghiệp THPT đạt 100%, tiếp tục là đơn vị dẫn đầu các trường ngoài công lập; tăng hạng ít nhất 1 bậc trong xếp hạng chất lượng các trường THPT của tỉnh.
     Hội nghị cũng tiến hành trao đổi nội dung về chất lượng giảng dạy thông qua các bản tham luận về công tác chuyên môn, hướng dẫn qui định về chuyên môn của đồng chí Bùi Thanh Hoa – Phó hiệu trưởng, tham luận về phương pháp dạy học sinh cá biệt, tham luận về việc bồi dưỡng học sinh giỏi..., thông qua các báo cáo chi tiêu, chế độ của Công đoàn, báo cáo thu chi tài chính của phòng tài vụ, các tiêu chí đánh giá xếp loại thi đua của Đoàn thanh niên.
NLD2
Cô giáo Nguyễn Hải Yến, tham luận tại Hội nghị
 
      Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã có ý kiến, phát biểu về hoạt động chung của nhà trường trong năm học 2020-2021 và phương hướng cụ thể năm học 2021-2022. Đồng chí cũng kết luận các ý kiến tham gia góp ý của cán bộ, giáo viên và nhân viên về những vấn đề chuyên môn, đánh giá, thi đua - khen thưởng, các chế độ của người lao động. Qua đó, hội nghị tiến hành biểu quyết lấy ý kiến đối với nhiệm vụ, chỉ tiêu, mục tiêu của năm học 2021-2022 và được 100% ý kiến tán thành của các đồng chí  tham gia hội nghị.
NLD4
Thầy giáo Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng, phát biểu tại hội nghị
 
Cuối cùng, Hội nghị tổ chức khen thưởng các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021. Đồng thời kí cam kết chỉ tiêu năm học 2021 -2022. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của Ban giám hiệu - giáo viên -  nhân viên, quyết tâm phấn đấu đưa trường THPT Nguyễn Tất Thành đi lên về mọi mặt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.
NLD4
Thầy giáo Nguyễn Văn Thư, trao Bằng khen UBND tỉnh
cho cô giáo Nguyễn Hải Yến

 
NLD5
Cô giáo Bùi Thị Phương trao giấy khen của Giám đốc sở GD&ĐT
 cho thầy giáo Đinh Nguyễn Khuyến và cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo
 
NLD6
Thầy giáo Nguyễn Văn Thư phát thưởng cho các thầy cô giáo đạt kết quả cao
trong công tác ôn thi tốt nghiệp THPT
NLD7
Cô giáo Bùi Thị Phương phát thưởng cho các thầy cô giáo, nhân viên
 đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021
 
NLD9
Các thầy cô giáo đăng ký chỉ tiêu chất lượng năm học 2021 - 2022
 

Nguồn tin: Ban truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây