HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐỐI VỚI TỔ CHỨC ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2021

Thứ sáu - 10/12/2021 09:25
     Thực hiện hướng dẫn số 57 – HD/TU, ngày 15/11/2019 của Ban thường vụ Thành ủy Việt Trì về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức Đảng, Đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Ngày 03/12/2021, Chi bộ trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội nghị tổng kết, kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2021. Hội nghị do đồng chí Bùi Thị Phương, Bí thư Chi bộ chủ trì; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Chi ủy và toàn thể Đảng viên trong chi bộ.
     Phát biểu khai mạc Hội nghị Đồng chí Bí thư Chi bộ Bùi Thị Phương cho biết, quán triệt tinh thần chỉ đạo của Thành ủy Việt Trì, tập thể  Chi bộ trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức kiểm điểm, tập trung làm rõ các kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo theo chức năng, nhiệm vụ của cấp trên; tập trung đánh giá việc quán triệt, triển khai các Nghị quyết, chuyên đề, văn bản của cấp trên; tập trung vào kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ năm 2021; thẳng thắn chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế, nêu nguyên nhân, giải pháp cần khắc phục; đúc rút, phân tích bài học để thực hiện thời gian tới.
      Hội nghị đã nghe báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban chi ủy trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021; báo cáo kiểm điểm của từng Chi ủy viên và đảng viên trong chi bộ. Hội nghị đã đánh giá, nhận xét, đóng góp ý kiến, nêu bật những mặt mạnh, hạn chế khuyết điểm của từng cán bộ, đảng viên trên cương vị chức trách nhiệm vụ được giao. Qua Hội nghị đã giúp cho tập thể, cá nhân tự soi rọi, tự sửa lại mình; khẳng định không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa; từ đó đề ra giải pháp phát huy ưu điểm và khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ

cb1

Hội nghị đã nhất trí cao đề nghị công nhận Chi bộ trường THPT Nguyễn Tất Thành là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.