ĐOÀN THANH NIÊN: PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG HỘI THI "OLYMPIC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH SINH VIÊN" TOÀN QUỐC LẦN THỨ 3 NĂM 2019

Thứ sáu - 08/11/2019 08:55
Thực hiện Công văn số 97 -KH/TĐTN-TTNTH ngày 21/10/2019 của BCH Tỉnh đoàn Phú Thọ về việc triển khai Hội thi “ Olympic tiếng anh cho học sinh sinh viên toàn quốc” lần thứ 3 năm 2019
Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo nhà trường, Đoàn trường phát động hưởng ứng Hội thi “ Olympic tiếng anh cho học sinh sinh viên toàn quốc”  lần thứ 3 năm 2019 với những nội dung cụ thể như sau:
1. Đối tượng: 100% ĐVTN là học sinh ở 20 chi đoàn học sinh tham gia.
2. Thời gian: 7 tuần, mỗi tuần 1 lần thi ( 7 lần thi, từ thứ 2 đến thứ 7 của từng tuần). Bắt đầu từ tuần học số 11 và kết thúc ở tuần học số 17.
3. Hình thức:
- Trả lời trắc nghiệm trên máy tính
- Thí sinh đăng ký tài khoản dự thi tại địa chỉ: OlympicEnglish.vn
- Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký một tài khoản và lưu nhớ mật khẩu để tham gia liên tục trong 7 tuần
Sau mỗi tuần thi, Đoàn trường sẽ thống kê trên hệ thống và kiểm tra chất lượng tham gia dự thi của các chi đoàn từ đó đánh giá trực tiếp vào thi đua.
4. Yêu cầu:
- Đoàn trường phối hợp với tổ Ngoại ngữ, đề nghị tổ ngoại ngữ cố vấn cho các chi đoàn về chuyên môn, phát động và lồng ghép nhắc nhở trong các giờ học để học sinh hưởng ứng hội thi đạt kết quả cao nhất.
Đây là nội dung quan trọng, vậy đề nghị các thầy cô chủ nhiệm có biện pháp cụ thể ở đơn vị mình, kiểm tra, giám sát và phát động liên tục trong 7 tuần học từ nay đến hết 21/12/2019 để Hội thi đạt kết quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp văn phòng đoàn trường

Tác giả bài viết: T. H. P

Nguồn tin: Đoàn thanh niên