ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ TRANH “CUP” NGUYỄN TẤT THÀNH LẦN THỨ 11

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2021 – 2022, được sự nhất trí từ BLĐ trường, Đoàn thanh niên nhà trưỡng đã tổ chức giải bóng đá nam nữ tranh CUP Nguyễn Tất Thành lần thứ 11.
Giải đấu được tổ chức với múc đích tạo sân chơi bổ ích cho học sinh trong nhà trường và là hoạt động hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12.
       Giải đấu diễn ra hơn 1 tháng với 47 trận đấu đến từ 41 đội bóng nam nữ của 25 chi đoàn HS nhà trường, với nhiều bàn thắng đẹp (4,38 bàn/ trận) cùng nhiều trận đấu hấp dẫn, thú vị và niềm vui, hân hoan từ các đội bóng, tất cả tạo nên một giải đấu thành công trên tất cả các phương diện.
       Xin chúc mừng 11A1 tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình và chúc mừng Tân vương Nữ 11A3, bên cạnh đó ban tổ chức giải cũng đã vinh danh các tập thể đạt giải nhì, ba, tư ( Giải nam: 12A6, 12A1, 11A4; giải nữ: 12A5, 11A2, 10A7)
      Với rất nhiều ý nghĩa từ việc tổ chức giải đấu kết hợp với cơ sở vật chật tuyệt đẹp (02 sân cỏ nhân tạo) chắc chắn BTC giải cũng như các thế hệ học sinh tiếp theo sẽ tiếp tục tham gia tổ chức, tiếp tục mong chờ trái bóng sẽ lại lăn trên sân Nguyễn, sân cỏ nhân tạo trường THPT Nguyễn Tất Thành, trên nền tuổi trẻ nhiệt huyết của học sinh nhà trường.

BD1
TRẬN CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM GIỮA 11A1 VÀ 12A6