WELCOME BACK TO SCHOOL - CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH KHỐI 10 NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ tư - 19/07/2023 09:42
      Giữa ánh nắng chói chang, rực rỡ của ngày hè, trong niềm vui háo hức tựu trường của học sinh đầu cấp. Sáng ngày 16/7/2023, trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ đón học sinh khối 10, thế hệ học sinh mới đầy hứa hẹn, khoá 16 của trường với gần 500 học sinh.
      Thầy cô và các thế hệ học sinh của " Nguyễn" gửi những thân thương nhất tới các em, tới những cô cậu học trò đã quen với ngôi trường cũ với biết bao kỉ niệm của một thời cắp sách đến trường, với dãy hành lang đầy ắp tiếng cười, với thầy cô, bè bạn! Khi bước sang một môi trường mới, hẳn là các em có nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm lắm. Nhưng thầy cô và chúng mình tin, mái nhà chung mới mang tên Nguyễn Tất Thành sẽ yêu thương các bạn thật nhiều, hãy mở lòng mình để gắn kết hơn với thầy cô, với bạn bè và rồi các em sẽ thấy yêu thương, trân trọng biết bao những năm tháng học trò vô giá tại nơi đây.
     Chào các em– lứa học sinh mới đầy hứa hẹn!

L1

L2