Lễ Khai Giảng Năm học 2011 - 212

Thứ năm - 01/12/2011 08:30
Hòa cùng không khí chung của cả nước, sáng ngày 4-9, thầy trò trường THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2011-2012.
Đến dự lễ khai giảng có Bà Nguyễn Thị Thành Chung - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ; các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh, thành phố; Lãnh đạo các trường THPT ; Trung tâm trên địa bàn thành phố Việt Trì; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành và thầy trò trường THPT Nguyễn Tất Thành

Báo cáo tại buổi lễ, cô giáo Bùi Thị Phương, Hiệu trưởng nhà trường, đã nêu rõ thành tích của nhà trường trong năm học 2010-2011.  Năm học vừa qua, trường THPT Nguyễn Tất Thành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục của nhà trường. Đây là năm học tiếp tục đánh dấu bước phát triển đi lên của nhà trường, viết tiếp những trang vàng thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong những năm trước. Năm học 2010-2011, số học sinh có học lực khá giỏi là 45,1%, học sinh lớp 10 -11 được lên lớp đạt 99,2%; học sinh lớp 12 thi đỗ tốt nghiệp đạt tỉ lện 100%; Tỷ lệ thi đỗ Đại học, Cao đẳng đạt 70%. Trường có 4 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 1 giải ba môn Địa, 1 giải Ba môn Sử, 2 giải Khuyến khích môn Văn; có 3 học sinh đạt giải trong kỳ thi câu lạc bộ Tiếng Anh cấp tỉnh.

Về đội ngũ giáo viên, năm học qua, trường có 02 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua các cấp; 35 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy gỏi; 30 cán bộ-giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Có 36 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại A.

Với những thành tích đó, năm học 2010-2011, trường THPT Nguyễn Tất Thành vinh dự được UBND tỉnh Phú  Thọ tặng Bằng khen cho thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Năm học 2011-2012, trường THPT Nguyễn Tất Thành có 28 lớp với 1.369 học sinh. Theo kế hoạch năm học, năm học này, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy thật tốt-học thật tốt  để đạt được thành tích cao hơn so với năm trước. Thực hiện tốt cuộc vận động Hai không với 4 nội dung của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thành Chung - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ đã biểu dương những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời đề nghị thầy trò nhà trường hãy cố gắng phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, xứng đáng với danh hiệu là ngôi trường mang tên Bác.

Thay mặt cho đội ngũ giáo viên và học sinh của trường, cô Bùi Thị Phương đã hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đưa trường THPT Nguyễn Tất Thành ngày càng đi lên, xứng đáng với sự quan tâm giúp đỡ của tất cả mọi người.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp...những chùm bong bóng bay cao giữa trời xanh, như mang theo bao ước mơ hoài bão của thầy trò nhà trường vươn cao, bay xa...Chúng ta cùng chung vui và chúc cho thầy trò nhà trường một năm học mới đạt được nhiều thành tích mới cao hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây