CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM CUP NGUYỄN TẤT THÀNH LẦN THỨ 12

Thứ bảy - 10/12/2022 07:22
         Bóng đá không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh trong nhà trường mà còn là một dịp đặc biệt nhằm kết nối và tăng tình đoàn kết cho các em học sinh. Sau hơn 1 tháng tranh tài, giải bóng đá nam CUP Nguyễn Tất Thành lần thứ 12 đã đi đến trận đấu quan trọng nhất của giải, trận chung kết giữa 12A1 và 12A4
         Vào 16h ngày 29/11/2022 tại sân cỏ nhân tạo trường THPT Nguyễn Tất Thành giải bóng đá nam CUP Nguyễn Tất Thành đã diễn ra trận chung kết. Về dự và chỉ đạo phong trào nhà trường có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban lãnh đạo trường:
-  Cô giáo Bùi Thị Phương - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
-  Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường.
Cùng sự có mặt cổ vũ của các thầy giáo, cô giáo, các vận động viên, cổ động viên học sinh toàn trường.
        Với chất lượng chuyên môn cao, hai đội bóng đại diện cho 2 tập thể 12A1 và 12A4 đã cống hiễn cho khán giả những tình huống bóng hay, những pha bóng đẹp và màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn đến những giây cuối cùng của trận đấu. Chung cuộc 12A1 đã xuất sắc dành chiến thắng với tỉ số 2-1 để dành ngôi vô địch của giải đấu năm nay. 12A1 cũng đã tạo nên 1 kỳ tích mà có lẽ rất rất khó có tập thể lớp nào có thể vươn tới đó là 3 năm liên tiếp từ năm lớp 10 đến năm lớp 12 (A1 của khóa 2020 – 2023) giành chức vô địch bóng đá nam CUP Nguyễn Tất Thành.
        Chúc mừng thành công của đội bóng, chúc thành công của tập thể 12A1, xin chúc mừng tất cả các đội bóng đến từ 29 chi đoàn học sinh đã cùng hội tụ và góp phần tạo nên thành công rực rỡ của mùa giải năm nay.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG TRẬN TRUNG KẾT

bd1