LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 - 20/11/2022)

Thứ ba - 22/11/2022 15:47
“Suốt một đời đưa đón khách qua sông
Ai còn nhớ người lái đó thầm lặng?
Vẫn ngược xuôi dù mưa hay nắng!
Luôn tận tuỵ chuyên chở đò qua"
      Tháng 11- tháng chở theo bao kỉ niệm thân thương, tháng của những “người lái đò” đẹp rạng ngời trên bục giảng. Nhằm tôn vinh những “người lái đò ấy", ngày 19/11, Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức “Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam".
      Đến dự buổi lễ là sự hiện diện của quý thầy cô đã nghỉ hưu, quý thầy cô đến từ phía Nhà trường và toàn thể các em học sinh đang học tập tại trường. Những lãng hoa rực rỡ, tươi thắm đã thay lời tri ân sâu sắc của bao thế hệ học trò đối với thầy cô.
TN1

TN2
      TN3
  Tn4

Cũng nhân dịp này, trường đã tổ chức lễ trao giải thưởng danh giá cho những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong kì thi đại học 2021-2022. Đây chính là niềm vinh hạnh lớn lao của các cô giáo và toàn thể nhà trường.

TN5

TN6
    TN7
   CÁC THẦY CÔ GIÁO TRONG BAN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG
PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH ĐỖ ĐẠI HỌC

Nhân ngày 20/11 - “Ngày nhà giáo Việt Nam” xin gửi lời chúc sức khoẻ và tri ân sâu sắc nhất đến những “người lái đò" đáng kính. Chúc quý thầy cô có một ngày lễ thật vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc!
MỘT SỐ TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG
TN8