GIAO LƯU VĂN NGHỆ, GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022.

Thứ tư - 09/02/2022 07:58
    Cùng hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi  của cả nước hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022) và chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, được sự đồng ý và chỉ đạo của Chi bộ – Ban Giám Hiệu nhà trường, sáng ngày 08/02/2022, Đoàn thanh niên trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng - mừng Xuân”, với điều kiện đảm bảo giãn cách và an toàn phòng chống dịch COVID19
    Đến tham dự và chỉ đạo chương trình có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Văn Thư - nguyên Tỉnh ủy viên, Hiệu trường nhà trường, cô giáo Bùi Thị Phương - Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, Cô giáo Bùi Thanh Hoa - Phó hiệu trưởng và cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, đại diện 25 tập thể lớp là các em lớp trưởng, bí thư tham dự đầy đủ.
     Mở đầu chương trình, thầy giáo Nguyễn Văn Thư đã lên phát biểu và chúc Tết vô cùng sâu sắc, xúc động đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, đặt ra những mục tiêu cụ thể để tập thể trường cùng nhau phấn đấu trong năm “ Vua Hổ” Nhâm Dần 2022.
MĐ1
    Trong nhiều năm liền, trường THPT Nguyễn Tất Thành đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy đại trà và mũi nhọn; khẳng định vị thế và xứng đáng là ngôi trường “Uy tín - Chất lượng – Hiệu quả - Danh tiếng”. Điểm sáng lớn trong năm vừa qua, là tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100%, đỗ đại học có điểm số cao của trường tăng lên đáng kể. Đặc biệt, vừa qua, vinh dự và tự hào khi trường đã có số học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh cao và nhiều nhất trong các trường ngoài công lập trong tỉnh, nhiều em thi vượt cấp có giải cao.
     Để động viên và khích lệ tinh thần giảng dạy và học tập của thầy và trò, nhân dịp đầu xuân năm mới nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các em học sinh có điểm thi đại học cao năm học 2021, học sinh giỏi cấp tỉnh và các tổ chức - cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 1.
 
MĐ2
MĐ3
Thầy giáo Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng nhà trường
phát thưởng cho những học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021 - 2022


MĐ4
Cô giáo Bùi Thị Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường
phát thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc
trong tháng 1 năm học 2021 - 2022

MĐ6
Cô giáo Bùi Thanh Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường
phát thưởng cho những học sinh thi đỗ Đại học đạt điểm cao năm học 2020 - 2021
     Trong không khí vui tươi, hân hoan đón chào năm mới, chương trình văn nghệ đặc biệt “Mừng Đảng, mừng Xuân” đến từ các thầy cô trong chi đoàn giáo viên và các em học sinh Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra vô cùng sôi nổi, ý nghĩa.
MĐ7
MĐ8
MĐ9

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây