KẾT QUẢ KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 THPT NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ tư - 22/01/2020 15:15
BGH nhà trường cùng các thầy, cô giáo có học sinh đạt giải trong kì thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 năm học 2019 - 2020
BGH nhà trường cùng các thầy, cô giáo có học sinh đạt giải trong kì thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 năm học 2019 - 2020
    Hòa trong không khí vui tươi khi cả nước đứng trước thềm năm mới Xuân Canh Tý 2020, thầy và trò trường THPT Nguyễn Tất Thành cùng hân hoan, phấn khởi đón nhận kết quả kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 THPT năm học 2019 – 2020.
    Trường THPT Nguyễn Tất Thành là một trong số ít các trường ngoài công lập trên địa bàn tỉnh tham gia kì thi với 6 đội tuyển học sinh giỏi gồm các môn: Toán, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí, GDCD và Tin học.
    Với kết quả 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích, trường THPT Nguyễn Tất Thành vẫn tiếp tục nằm trong top đầu về chất lượng học sinh giỏi trong các trường ngoài công lập trên toàn tỉnh. Trong đó giải Ba thuộc về em Viên Long Nhật dự thi môn GDCD; giải Khuyến khích thuộc về em Nguyễn Quang Minh dự thi môn Tiếng Anh. Điều đặc biệt, cả 2 em học sinh trên đều là học sinh của lớp 10A7 – lớp chất lượng cao môn Tiếng Anh. Cả 2 em học sinh đều mới chỉ là học sinh lớp 10 tham gia thi vượt cấp trong kì thi này (kì thi kiến thức với đối tượng chính là học sinh khối 12).
 
2
Cô Bùi Thanh Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 2 học sinh đạt thành tích trong kì thi.
 
    Có thể nói, kết quả trên đã phần nào khẳng định thêm về chất lượng dạy và học của thầy – trò trường THPT Nguyễn Tất Thành trong suốt những năm qua, đặc biệt là kế hoạch giảng dạy và bồi dưỡng có chiều sâu, hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những tiếp theo /./
 

 

Tác giả bài viết: P.T.P.A

Nguồn tin: Ban truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây