THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH NÁO NỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Thứ năm - 05/09/2019 13:40
Hòa với khí thế hào hùng của những ngày mùa thu cách mạng và không khí vui tươi, phấn khởi của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 5/9, trường THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.
Buổi lễ với sự góp mặt đông đủ của các vị đại biểu, khách quý; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; và gần 900 học sinh toàn trường.

img 5682

img 5683

Lễ khai giảng chính thức bắt đầu trong không khí trang nghiêm, thành kính, xúc động, tự hào của Lễ rước cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

img 5677

img 5678

img 5680
Tiếp theo là nghi thức đón tân học sinh khối 10.
Với sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của các thầy cô chủ nhiệm, hơn 300 em học sinh khối 10 trong những bộ trang phục mới, trong niềm vui tràn ngập phơi phới, tự hào đang tiến vào lễ đài. Tất cả các em đều rất háo hức, thầm hứa quyết tâm sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới!

img 5886

img 5887

img 5888

Sau nghi thức đón học sinh khối 10 là nghi lễ chào cờ trang trọng.

img 5882

Tiếp theo chương trình buổi lễ, Cô giáo Bùi Thanh Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường - Đại diện nhà trường - đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

img 5880
Cô Bùi Thanh Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới, thầy giáo Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Thầy giáo Nguyên Văn Thư đã gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất đến các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh có mặt trong buổi lễ. Thầy đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua; Đồng thời, đưa ra những nhiệm vụ cho năm học mới, và bày tỏ lòng tin tưởng rằng: với sự nỗ lực không ngừng của các thầy cô giáo và các em học sinh, nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới 2019 – 2010 - với mục tiêu phấn đấu xây dựng trường THPT Nguyễn Tất Thành trở thành một trường "Chất lượng - Hiệu quả - Danh tiếng" trong tương lai.

img 5876
Thầy Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới

img 5875
 Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới với bao niềm tin và hi vọng.

Kết thúc lễ khai giảng là chương trình văn nghệ đặc sắc do thầy và trò nhà trường dàn dựng, biểu diễn.
Trong sắc đỏ cờ hoa, sắc trắng của học trò và không khí rộn ràng mở đầu cho năm học mới, những lời ca tiếng hát cất lên sôi nổi, hào hứng, như tiếp thêm tinh thần, niềm hứng khởi cho thầy và trò nhà trường bắt đầu một năm học mới, với niềm tin mới, thắng lợi mới.

img 5867
Tiết mục "Âm thanh ngày mới" với sự thể hiện của thầy Nguyễn Thanh Hải - giáo viên giảng dạy môn Vật lý - Tổ Khoa học tự nhiên

img 5873

Tốp ca Chi đoàn giáo viên với ca khúc "Bài ca sư phạm"