ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH LẦN THỨ VI – NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thứ năm - 30/03/2023 08:32
    Thực hiện Kế hoạch số 180/KH-CĐN, ngày 12/7/2022 của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ về tổ chức đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023-2028,
    Được sự nhất trí của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và Chi bộ Trường THPT Nguyễn Tất Thành.
Chiều thứ năm, ngày 23/3/2023, Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lại Thị Thảo – Phó chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Phú Thọ, các thầy cô trong Ban chi ủy, BLĐ trường, các ban ngành đoàn thể trong nhà trường và 44 đoàn viên viên.
    Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Tất Thành lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028 có nhiệm vụ rất quan trọng, đó là thảo luận, thông qua báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ qua, quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ tới phù hợp với ý chí, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động, tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028 và dự thảo sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam; đặc biệt là tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cơ sở Trường THPT Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ mới. bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028.
    Chúc mừng ban chấp hành công đoàn  trường THPT Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ  2023 - 2028 gồm 5 đồng chí:
    + Đồng chí Tạ Vân Anh – Chủ tịch Công đoàn
    + Đồng chí Đỗ Chí Cường – P Chủ tịch/Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra
    + Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương - Ủy viên
    + Đồng chí Đặng Thị Như - Ủy viên
    + Đồng chí Đào Thị Phương thảo - Ủy viên
    Sau 01 buổi chiều làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã hoàn thành toàn bộ chương trình đã đề ra. Sự thành công của Đại hội phải kể đến sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Phú Thọ, sự chỉ đạo, quan tâm từ Ban chi ủy, BLĐ trường và các tổ chức trong nhà trường.
    Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội