CHI BỘ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG”

Thứ hai - 12/04/2021 12:16
   Thực hiện kế hoạch số 17-KH/TU ngày 23/03/2021 của Thành ủy Việt Trì và kế hoạch số 08-KH/CB NTT về việc “ Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng”
   Ngày 09/04/2021, Chi bộ trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội nghị “ Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng” cho toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Đinh Thị Văn Oanh- Chuyên viên Ban tổ chức Thành ủy Việt Trì

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Văn Oanh- Chuyên viên Ban tổ chức Thành ủy Việt Trì; đồng chí Bùi Thị Phương – Bí Thư Chi bộ trực tiếp chủ trì và báo cáo chuyên đề tại Hội nghị. Đồng chí Bùi Thị Phương khẳng định, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua các văn kiện quan trọng không chỉ có ý nghĩa trước mắt mà còn có ý nghĩa chiến lược lâu dài đối với sự phát triển của đất nước, như: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2015 – 2021 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021 – 2025; chiến lược phát triển kinh tế xã hội 10 năm 2021-2030; Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

170806730 296915078499677 11758491942371779 n
Đồng chí Bùi Thị Phương – Bí Thư Chi bộ trực tiếp chủ trì và báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

Đồng chí Bùi Thị Phương nêu rõ, học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng đặc biệt, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn thể cán bộ, đảng viên.
Văn kiện Đại hội XIII của Đảng là sản phẩm tập trung trí tuệ của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân ta. Nội dung Văn kiện Đại hội lần này được xây dựng trên cơ sở tổng kết sâu sắc lý luận và thực tiễn hơn 30 năm đổi mới. Văn kiện Đại hội XIII có nhiều điểm mới, thể hiện trình độ phát triển tư duy lý luận của Đảng ta trên các mặt chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh – quốc phòng, đối ngoại, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Điểm nổi bật trong nội dung Văn kiện Đại hội XIII của Đảng là thể hiện được những quan điểm xuyên suốt, những vấn đề cơ bản, căn cốt nhất của cách mạng Việt Nam, những nguyên tắc trong hoạt động của Đảng, đồng thời đặt ra những nhiệm vụ cụ thể, những vấn đề mới, cấp bách nảy sinh từ thực tiễn cuộc sống.

Tác giả bài viết: T.H.P

Nguồn tin: Ban truyền thông