HĐND TỈNH PHÚ THỌ GIÁM SÁT TÌNH HÌNH, KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

Thứ sáu - 25/10/2019 16:04
Ông Nguyễn Văn Khỏe - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa xã hội HĐND tỉnh Phú Thọ - Trưởng Đoàn giám sát
Thực hiện theo kế hoạch số 36/KH - VHXH ngày 01/10/2019 của Đoàn giám sát Ban Văn hóa Xã hội - HĐND tỉnh Phú Thọ, đoàn làm việc của Hội đồng UBND Tỉnh Phú Thọ về việc "Giám sát tình hình, kết quả thực hiện công tác xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục". Trưởng đoàn là ông Nguyễn Văn Khỏe - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa xã hội HĐND tỉnh Phú Thọ.

Ngày 23/10/2019, Đoàn đã về làm việc tại trường THPT Nguyễn Tất Thành và đã ghi nhận những kết quả mà trường THPT Nguyễn Tất Thành đã đạt được trong hơn 10 năm qua, đồng thời tin tưởng rằng trường THPT Nguyễn Tất Thành sẽ là một trong những đơn vị đi đầu về việc thực hiện tốt công tác xã hội hóa trong nhà trường.
Đoàn đã nhấn mạnh:
  • Với cơ chế quản lý năng động, quan tâm đến chất lượng hiệu quả không hành chính hóa, không phô trương hình thức, trường THPT Nguyễn Tất Thành đã xây dựng được một tập thể làm việc có trách nhiệm, tự giác, hết lòng vì học sinh thân yêu, đam mê cống hiến giúp cho chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng nâng cao. Vị thế, thương hiệu của nhà trường được khẳng định.
Qua quá trình thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, trường THPT Nguyễn Tất Thành từ một trường mới thành lập vào năm 2008, chỉ với 11 năm đi vào hoạt động nhà trường đã đạt rất nhiều thành tích nổi bật như:
  • 11 năm liên tục chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.
  • 11 năm liên tục trường đạt tập thể lao động xuất sắc; được UBND tỉnh, Bộ GD & ĐT, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; năm học 2016 - 2017 được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc; năm học 2018 - 2019 được nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động Hạng ba.
  • Trường đạt Chuẩn quốc gia vào năm 2013, được công nhận lại vào năm 2018 và Kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3 đây là cấp độ cao nhất bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định trong Kiểm định chất lượng giáo dục.
  • Cơ sở vật chất của nhà trường được sở GD & ĐT đánh giá là hiện đại và đẹp nhất tỉnh Phú Thọ
Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn giám sát khi làm việc tại trường:

phong truyen thong 2
Đoàn giám sát tham quan phòng Truyền thống nhà trường

phong thi nghiem
Đoàn giám sát tham quan phòng Thí nghiệm - Thực hành