TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG CHUNG TAY CÙNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19

Thứ hai - 27/04/2020 10:08
Trong thời gian qua, khi học sinh đã quay trở lại học tập sau đợt nghỉ dài vì phòng, chống dịch COVID-19, trường THPT Nguyễn Tất Thành đã thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành Y tế. Bên cạnh đó, trường THPT Nguyễn Tất Thành còn đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ từ nhiều đơn vị giáo dục trên địa bàn tỉnh.
Thầy Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy Hoàng Công Kiên - Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương
    Sáng ngày 25/04/2020, trường Đại học Hùng Vương đã đến thăm quan và cùng tham gia công tác phòng, chống dịch tại trường THPT Nguyễn Tất Thành. Thay mặt đoàn, TS.Hoàng Công Kiên – Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương, TS. Nguyễn Hùng Cường – Trưởng khoa Kỹ Thuật – Công nghệ, TS. Trần Đình Chiến – Chánh văn phòng nhà trường đã trao tặng trường THPT Nguyễn Tất Thành máy phun dung dịch sát khuẩn tự động, máy được các giảng viên, sinh viên khoa Kỹ thuật-Công nghệ thiết kế và tự chế tạo.

95420067 288614365473304 6907053138549669888 n

Đây là việc làm có ý nghĩa rất lớn trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, đặc biệt hơn nữa đó là sự chia sẻ, sự quan tâm sâu sắc mà trường Đại học Hùng Vương gửi tới trường THPT Nguyễn Tất Thành, một trường ngoài công lập cũng đang bị ảnh hưởng và gặp rất nhiểu khó khăn bởi dịch COVID-19, khi mà các nguồn  kinh phí bị gián đoạn trong nhiều tháng liên tục nhưng vẫn duy trì tốt công tác hoạt động giáo dục của nhà trường cũng như đảm bảo các công tác phòng, chống dịch tại nhà trường.

94177072 3006880399365051 2737958539287855104 n

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Hùng Vương đã cùng chung tay  với trường THPT Nguyễn Tất Thành trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, đặt sự an toàn của học sinh lên hàng đầu và hy vọng rằng mối liên hệ mật thiết giữa 2 nhà trường sẽ luôn luôn được bền chặt, cùng nhau hợp tác để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh giáo dục của 2 nhà trường nói riêng cũng như công tác giáo dục trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói chung.
TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH QUYẾT TÂM ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19

Tác giả bài viết: T. H. P